Gò Má Cao Phải Làm Sao? Phương Pháp Hạ Gò Má Hiệu Quả

Gò má cao phải làm sao? Phương pháp hạ gò má hiệu quả


7,821 lượt xem
2,339 lượt bình chọn

TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH
HERAKI BEAUTY CAM KẾT
DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
ĐẶT LỊCH ĐÚNG HẸN, ĐÚNG GIỜ
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
ĐỘI NGŨ THÂN THIỆN, VUI VẺ

Các phương pháp hạ gò má được ra đời để khắc phục được tình trạng gương mặt thiếu sự hài hòa, giúp lấy lại sự tươi trẻ cũng như cải thiện vận mệnh cho người thực hiện nó. Sau đây, hãy cùng Heraki Beauty tham khảo những phương pháp hạ gò má an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Gò má cao phải làm sao?

Gò má cao khiến gương mặt trở nên mất cân đối, già trước tuổi, khiến bạn trở nên tự ti, khép kín hơn. Có thể khắc phục tình trạng này bằng cách can thiệp phẫu thuật hoặc bằng những phương pháp an toàn hơn như trang điểm, massage bấm huyệt, luyện tập cơ mặt, nắn chỉnh gương mặt,….

Phương pháp hạ gò má hiệu quả

Bài viết tổng hợp những phương pháp hạ gò má tốt, hiệu quả và được chuyên gia đánh giá cao, giúp khôi phục lại vẻ đẹp và sự tự tin cho người thực hiện.

Hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật

  • Giới thiệu: Phẫu thuật hạ xương gò má là một trong những cách hạ gò má được nhiều người sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch mổ 1 đường bên trong khoang miệng, sau đó bắt đầu bóc tách, cắt gọt và hạ xương gò má về đúng vị trí mà người bệnh mong muốn.
  • Ưu điểm: Phương pháp này có thể giúp hạ từ 1 – 2 cm phần xương gò má, giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.
  • Nhược điểm: Do phải mài xương gò má mà phương pháp này chắc chắn sẽ gây đau đớn và thời gian phục hồi sau phẫu thuật ít nhất cần khoảng 1 -2 tháng.

Hạ gò má bằng phương pháp không phẫu thuật

  • Giới thiệu: Những phương pháp hạ gò má không phẫu thuật rất thích hợp với những người không muốn can thiệp dao kéo, muốn thay đổi cấu trúc xương gò má bằng những biện pháp tự nhiên, nhẹ nhàng.
  • Ưu điểm: Điểm chung của những phương pháp hạ gò má không phẫu thuật là sử dụng các biện pháp không xâm lấn, an toàn và ít gây đau đớn cho người thực hiện.
  • Nhược điểm: Các phương pháp này sẽ cho thấy tác dụng cải thiện gò má cao lâu hơn so với phẫu thuật. Đồng thời, sẽ không có kết quả quá rõ ràng đối với những trường hợp có xương gò má nhô quá cao.

Dưới đây là một số phương pháp hạ gò má không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Hạ gò má bằng phương pháp bấm huyệt

  • Bấm huyệt cũng là một trong những phương pháp hạ gò má được nhiều người tin tưởng vì độ lành tính và có thể giảm độ cao gò má hiệu quả bằng cách tác động lực lên các huyệt đạo như da thịt, gân khớp.
  • Phương pháp này an toàn và sẽ không gây đau đớn hoặc để lại biến chứng sức khỏe cho người thực hiện.

Hạ gò má bằng phương pháp nắn chỉnh

  • Nắn chỉnh khuôn mặt hạ gò má là một trong những phương pháp không xâm lấn được nhiều chuyên gia khuyến cáo vì độ an toàn, lành tính của nó. Với phương pháp này, các bác sĩ sử dụng lực tay trực tiếp tác động lên tổ hợp liên kết xương gò má nhằm thay đổi cấu trúc xương gò má, dịch chuyển xương gò má về đúng vị trí mong muốn.
  • Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của mình sau mỗi buổi trị liệu. Ưu điểm của nắn chỉnh hạ gò má là không gây đau đớn trong suốt quá trình trị liệu, hiệu quả điều trị được duy trì trong thời gian dài và còn giúp cải thiện những vấn đề sức khỏe khác.

Bài viết trên đã tổng hợp đến người đọc những phương pháp hạ gò má phổ biến và hiệu quả nhất nhằm cải thiện tình trạng cao gò má, khôi sự vẻ đẹp và sự tự tin của bạn. Lưu ý những phương pháp này nên được thực hiện khi có sự tư vấn, hỗ trợ của bác sĩ để đảm bảo độ chính xác và an toàn.

Trong những phương pháp hạ gò má kể trên, nắn chỉnh mặt và hạ gò má được xem là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất và được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Kỹ thuật này được thực hiện hoàn toàn bằng lực tay tác động vào xương gò má để thay đổi cấu trúc xương gò má theo đúng mong muốn. Vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về độ lành tính và sẽ không xuất hiện bất kỳ biến chứng nào sau điều trị. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ hạ gò má bằng phương pháp nắn chỉnh mặt không xâm lấn, đảm bảo hiệu quả thì có thể tham khảo Heraki Beauty để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về mỹ phẩm, hàn quốc, spa

Bạn đang xem bài viết Gò Má Cao Phải Làm Sao? Phương Pháp Hạ Gò Má Hiệu Quả tại chuyên mục Nắn Chỉnh Mặt Lệch Bằng Tay - Hạ Gò Má Cao Không Xâm Lấn, trên website Heraki Beauty # Nắn Chỉnh Thẩm Mỹ, Mặt Lệch, Hàm Lệch, Mũi Lệch, Thái Dương Lõm - Hóp, Hàm Bạnh - Vuông, Hạ Gò Má Cao # Nắn Chỉnh Bằng Tay, Không Xâm Lấn, Không Phẫu Thuật. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của Heraki Beauty cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về dịch vụ cũng như đặt lịch hẹn xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2159 / Xu hướng 2249 / Tổng 2339 Gò má cao phải làm sao? Phương pháp hạ gò má hiệu quả
TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH
0908 618 708