Nắn Chỉnh Mặt Lệch Bao Nhiêu Tiền? Nắn Chỉnh Mặt Lệch Ở Đâu Uy Tín?

Nắn chỉnh mặt lệch bao nhiêu tiền? Nắn chỉnh mặt lệch ở đâu uy tín?


34,749 lượt xem
2,395 lượt bình chọn

TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH
HERAKI BEAUTY CAM KẾT
DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
ĐẶT LỊCH ĐÚNG HẸN, ĐÚNG GIỜ
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
ĐỘI NGŨ THÂN THIỆN, VUI VẺ

Chi phí để thực hiện nắn chỉnh mặt lệch có sự ưu đãi hơn so với các phương pháp chỉnh mặt lệch có xâm lấn. Vậy nắn chỉnh mặt lệch bao nhiêu tiền? Heraki Beauty sẽ giải đáp tường tận trong bài viết dưới đây..

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của phương pháp nắn chỉnh mặt lệch

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của phương pháp nắn chỉnh mặt lệch, cụ thể:

 • Tình trạng mặt lệch của khách hàng: lệch nặng hay lệch nhẹ
 • Mong muốn của khách hàng: khách hàng muốn nắn chỉnh lại những bộ phận nào trên gương mặt: hàm dưới, cằm, mũi, gò má, thái dương, trán,… hay muốn nắn chỉnh toàn bộ.
 • Gói dịch vụ: dịch vụ thường hay dịch vụ chuyên sâu, dịch vụ VIP,…
 • Tay nghề của bác sĩ kỹ thuật viên kỹ thuật sẽ quyết định rất lớn đến giá thành của dịch vụ. Chắc chắn với đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên tay nghề cao giá sẽ nhỉnh hơn nhưng chắc chắn đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng dịch vụ.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị sạch sẽ hiện đại cũng là một trọng những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. 

Chi phí nắn chỉnh mặt lệch ước tính là bao nhiêu

Chi phí cho dịch vụ nắn chỉnh mặt lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, song ước tính khoảng vài chục triệu đồng cho chu trình nắn chỉnh. Chi phí này bao gồm nắn chỉnh toàn bộ các phần trên gương mặt, giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Giá của phương pháp nắn chỉnh mặt lệch so với một số phương pháp khác

So với một số phương pháp chỉnh mặt lệch khác như phẫu thuật, can thiệp thẩm mỹ, tiêm filler làm đầy,… thì phương pháp nắn chỉnh mặt lệch có chi phí tiết kiệm hơn.

Phương pháp nắn chỉnh mặt lệch

Ưu điểm: 

 • Đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối.
 • Không gây tác dụng phụ
 • Hiệu quả vĩnh viễn

Nhược điểm: Cần kiên trì vì thời gian điều trị dài hơn.

Các phương pháp khác 

Phương pháp phẫu thuật:

Tổng chi phí lên đến gần 200 triệu VNĐ bao gồm phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm, nâng mũi,…

Ưu điểm: 

 • Đạt hiệu quả nhanh chóng, tức thời.

Nhược điểm:

 • Tốn kém
 • Dễ gây ra các tác dụng phụ: bị viêm nhiễm, dễ bị lỗi,…

Phương pháp tiêm chích:

Tổng chi phí trong khoảng từ 14-40 triệu bao gồm tiêm filler làm đầy má hóp, tiêm botox hạ gò má, tiêm mũi, tiêm làm đầy thái dương,…

Ưu điểm:

 • Đạt hiệu quả nhanh chóng
 • Chi phí không quá đắt đỏ

Nhược điểm:

 • Chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, cần dặm lại hoặc tiêm mới khi filler tan hết.
 • Không tốt cho sức khỏe người tiêm: dễ gây sưng, nhức, liệt cơ mặt,…

Nắn chỉnh mặt lệch ở đâu uy tín?

Nếu khách hàng mong muốn thực hiện phương pháp nắn chỉnh mặt lệch nhưng chưa tìm được cơ sở uy tín, vừa ý, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng các dịch vụ của Heraki Beauty.

Giới thiệu

Heraki Beauty là một địa chỉ làm đẹp, nắn chỉnh mặt lệch uy tín, được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tại đây sở hữu các chuyên gia trong lĩnh vực nắn chỉnh mặt lệch, nhân viên đều được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm nắn chỉnh xương mặt cho nhiều trường hợp mặt lệch nặng.

Quy trình dịch vụ

Dịch vụ được tiến hành theo các bước:

 • Bước 1: Khách hàng đặt lịch sử dụng dịch vụ

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn bằng hình thức online (liên hệ với trang web hoặc qua số điện thoại của Heraki Beauty) hay hình thức trực tiếp (tới đăng ký sử dụng dịch vụ tại quầy lễ tân)

 • Bước 2: Tham khảo và lựa chọn dịch vụ

Tới với Heraki Beauty, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc.

 • Bước 3: Thăm khám cùng chuyên gia

Các chuyên gia xem xét kết hợp chụp chiếu tình trạng khuôn mặt, đưa ra nhận xét và vạch ra lộ trình phù hợp (cần nắn chỉnh những bộ phận nào, sử dụng dịch vụ nào là đem lại hiệu quả tốt nhất,…)

 • Bước 4: Thống nhất lộ trình nắn chỉnh mặt lệch

Lộ trình nắn chỉnh mặt lệch bao gồm nhiều công đoạn:

Massage làm giãn nở, làm mềm cơ mặt, cơ xương.

Nắn chỉnh xương hàm sao cho phù hợp

Tiến hành nắn chỉnh xương mũi

Nắn chỉnh xương gò má

Nắn chỉnh má hóp,…

Massage, xem xét và nắn chỉnh lại toàn bộ các bộ phận trên gương mặt, định hình vị trí của các mảnh xương và kết thúc lộ trình.

 • Bước 5: Tiến hành nắn chỉnh mặt lệch

Sau khi thống nhất lộ trình với khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành nắn chỉnh mặt lệch theo tuần tự các bước trong lộ trình qua từng buổi thực hiện nắn chỉnh.

Thời gian thực hiện lộ trình có thể kéo dài phụ thuộc vào cơ địa từng người, tình tình thay đổi sau mỗi buổi nắn chỉnh.

 • Bước 6: Khách hàng thực hiện thanh toán dịch vụ vừa sử dụng.

Quy trình nắn chỉnh mặt lệch tại Heraki Beauty

Heraki Beauty thực hiện nắn chỉnh mặt lệch một cách bài bản, đem lại hiệu quả cao nhất.

 • Bước 1: Chuyên gia vạch ra lộ trình nắn chỉnh riêng đối với từng người, từng trường hợp sao cho phù hợp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Bước 2: Thực hiện massage toàn bộ khuôn mặt của khách hàng. Động tác này giúp khí huyết lưu thông, các cơ xương trên mặt đàn hồi hơn, quá trình nắn chỉnh từ đó cũng đạt hiệu quả cao hơn.
 • Bước 3: Thực hiện nắn chỉnh các bộ phận nhỏ trên gương mặt như đã thỏa thuận trong lộ trình trước đó.

Thông thường, các bác sĩ sẽ dựa vào lực của bàn tay để tác động, sắp xếp các mảnh xương trên gương mặt về vị trí mình mong muốn, giúp các đường nét gương mặt hài hòa hơn.

 • Bước 4: Các kỹ thuật viên vừa nắn chỉnh, vừa căn đo sao cho gương mặt cân xứng nhất.

Các bác sĩ thực hiện căn đo bằng các dụng cụ đo tân tiến, giúp việc đo đạc chính xác hơn, công tác chỉnh hình nhờ vậy cũng đạt hiệu quả cao hơn.

 • Bước 5: Massage nhẹ nhàng giúp các cơ được thư giãn, kết thúc quá trình nắn chỉnh.

Các bước nắn chỉnh trên được thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, trong tất cả các buổi nắn chỉnh (một chu trình nắn chỉnh mặt lệch cần nhiều buổi nắn chỉnh khác nhau), như vậy mới đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Heraki Beauty có thể đảm bảo, sau khi kết thúc quy trình nhiều buổi nắn chỉnh, khuôn mặt của khách hàng sẽ trở nên cân xứng, hài hòa hơn.

Giá dịch vụ

Tùy theo tình trạng mặt lệch nặng hay nhẹ và tùy theo cơ địa của mỗi người, chuyên gia sẽ đưa ra lộ trình phù hợp. Từ đó, giá cả giữa các lộ trình cũng có sự chênh lệch nhất định. Khách hàng nên liên hệ để nghe tư vấn hoặc trực tiếp tới thăm khám để được tư vấn mức giá chính xác nhất.

Cam kết dịch vụ

Heraki Beauty có những cam kết đối với dịch vụ của mình:

 • Khách hàng được khám và điều trị mặt lệch bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và đã có nhiều kinh nghiệm nắn chỉnh thực tế.
 • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo: đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình; nơi khám và thực hiện nắn chỉnh khang trang, sạch sẽ; dụng cụ phục vụ quá trình nắn chỉnh được vệ sinh và thay mới thường xuyên; dịch vụ đảm bảo đem lại hiệu quả chỉnh hình cao,…
 • Heraki Beauty cam kết đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Đảm bảo phương pháp nắn chỉnh thực hiện hoàn toàn tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ đối với người sử dụng dịch vụ.
 • Giá cả được tư vấn rõ ràng, công khai, minh bạch với khách hàng trước khi thực hiện nắn chỉnh, ghi chép rõ ràng trong hợp đồng sử dụng dịch vụ giữa hai bên.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về mỹ phẩm, hàn quốc, spa

Bạn đang xem bài viết Nắn Chỉnh Mặt Lệch Bao Nhiêu Tiền? Nắn Chỉnh Mặt Lệch Ở Đâu Uy Tín? tại chuyên mục Nắn Chỉnh Mặt Lệch Bằng Tay - Hạ Gò Má Cao Không Xâm Lấn, trên website Heraki Beauty # Nắn Chỉnh Thẩm Mỹ, Mặt Lệch, Hàm Lệch, Mũi Lệch, Thái Dương Lõm - Hóp, Hàm Bạnh - Vuông, Hạ Gò Má Cao # Nắn Chỉnh Bằng Tay, Không Xâm Lấn, Không Phẫu Thuật. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của Heraki Beauty cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về dịch vụ cũng như đặt lịch hẹn xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2215 / Xu hướng 2305 / Tổng 2395 Nắn chỉnh mặt lệch bao nhiêu tiền? Nắn chỉnh mặt lệch ở đâu uy tín?
TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH
0908 618 708